Trường TH-THCS-THPT Tuệ Đức học tập trải nghiệm cho các em học sinh  tại Bảo tàng tỉnh

(06/01/2023)

Ngày 5/1/2023, Đại diện trường TH-THCS-THPT Tuệ Đức, thành phố Hồ Chí Minh đã đến Bảo tàng tỉnh tổ chức chương trình học tập ngoại khóa trải nghiệm cho các em học sinh khối Trung học cơ sở, THPT, đoàn gồm 64 giáo viên và 572 học sinh.

Đại diện trường Pathway Tuệ Đức tặng bức tranh do học sinh vẽ cho Bảo tàng tỉnh.

          Chương trình nhằm tìm hiểu lịch sử hình và các thành tựu kinh tế, văn hóa sự phát triển của thành phố Vũng Tàu và rèn luyện kỹ năng quan sát, tìm kiếm thông tin, giải quyết vấn đề, đồng thời bồi dưỡng tình yêu với Di sản văn hóa, yêu thương quê hương đất nước.

Cũng nhận dịp này Đại diện trường Pathway Tuệ Đức cảm ơn sự giúp đỡ, sự đồng hành của Bảo tàng tỉnh trong việc giới thiệu, thuyết minh trưng bày tại Nhà bảo tàng, nhằm giúp học sinh trong học tập, tìm hiểu về lịch sử cũng như văn hóa của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Ông Trần Anh Thiện, Phó Giám Đốc Bảo tàng tỉnh cảm ơn Đại diện trường Pathway Tuệ Đức và chúc đội ngũ cán bộ, các thầy cô giáo cùng các em học sinh đón xuân vui vẻ, nhiều sức khỏe và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học để tiếp tục gặt hái nhiều kết quả đáng tự hào trong sự nghiệp trồng người.

Lê Hạnh

 


Translate »
san xuat moc khoa may ao thun Kem sữa chua Kem sữa chua trân châu