LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHI BỘ BẢO TÀNG TỈNH

(14/06/2022)

Ngày 13/06/2022, Chi bộ Bảo Tàng tỉnh đã tổ chức kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú Phạm Thị Vẹn vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Anh Thiện – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở VHTT, Bí thư chi bộ và toàn thể đảng viên trong Chi bộ Bảo tàng tỉnh.

Đồng chí Trần Anh Thiện, Bí thư Chi Bộ trao quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng Phạm Thị Vẹn.

Thay mặt Chi ủy Chi bộ Bảo Tàng tỉnh, đồng chí Trần Anh Thiện, Bí Thư chi bộ đã đọc Quyết định kết nạp Đảng viên của Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và trao quyết định cho quần chúng ưu tú Phạm Thị Vẹn. Trước Đảng kỳ và toàn thể Chi bộ Đảng viên mới đã tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Anh Thiện, Bí thư Chi bộ đã phát biểu và giao nhiệm vụ cho đồng chí Phạm Thị Vẹn. Đồng thời nêu rõ quyền hạn và nghĩa vụ của người Đảng viên dự bị khi được tham gia sinh hoạt và công tác tại Chi bộ và phân công đảng viên chính thức Nguyễn Văn Tâm giúp đỡ đồng chí Phạm Thị Vẹn trong thời gian đảng viên dự bị để trở thành đảng viên chính thức đúng thời hạn. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn Chi bộ tập trung sức mạnh đoàn kết tập thể chung lòng, chung sức của các Đảng viên để hoàn thành các nhiệm vụ được giao của đơn vị.

Lê Hạnh


Translate »
san xuat moc khoa may ao thun Kem sữa chua Kem sữa chua trân châu