Hội thao Ngành Văn hóa và Thể thao tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2022

(29/08/2022)

Ngày 28/8/2022, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh, Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức Hội thao Ngành Văn hóa thể thao năm 2022. Tham dự có 18 đơn vị tham gia với hơn 400 VĐV là công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại Sở Văn hóa và Thể thao; Sở Du lịch; các đơn vị trực thuộc Sở VH-TT; trung tâm VH-TT-TT huyện, thị, thành phố. Bảo tàng tỉnh có 29 vận động viên tham gia.

Các vận động viên tham gia hội thao.

Các vận động viên tranh tài ở các môn thi: bóng đá mini, kéo co, nhảy dây tập thể, chuyền bóng bằng tay, sút bóng cầu môn và nhảy bao bố. Qua 2 ngày thi đấu sôi nổi, hấp dẫn, Hội thao ngành văn hóa và thể thao tỉnh năm 2022 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Hội thao đã đem đến những trận đấu hay, hấp dẫn ở từng nội dung thể thao. Hội thao đã khép lại với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi. Qua đó, Bảo tàng tỉnh đạt giải nhì môn nhảy dây tập thể, giải nhì môn sút bóng cầu môn và giải ba môn kéo co nữ.

Bảo tàng tỉnh nhận giải ba môn kéo co nữ.

Hội thao là hoạt động thiết thực kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, địa phương; các ngày truyền thống của ngành; đặc biệt kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2- 9. Đồng thời qua Hội thao, là cơ hội để cán bộ, công chức, viên chức trong toàn ngành gặp gỡ giao lưu, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

Các vận động viên Bảo tàng tỉnh chụp ảnh lưu niệm tại Hội thao.

Lê Hạnh


Translate »
san xuat moc khoa may ao thun Kem sữa chua Kem sữa chua trân châu