Gặp mặt chia tay cán bộ về nghỉ hưu theo chế độ.

(09/11/2020)

Chiều ngày 02/11/2020, Chi bộ, chính quyền Bảo tàng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức buổi gặp mặt chia tay 03 đồng chí, viên chức trong đơn vị về nghỉ hưu theo chế độ năm 2020.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Anh Thiện – Bí thư Chi bộ, đồng chí Trần Văn Triêm – Giám đốc Bảo tàng, cùng đại diện các đoàn thể trong cơ quan, và toàn thể các cán bộ, viên chức, người lao động công tác tại Bảo tàng tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo Bảo tàng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, đồng chí Trần Văn Triêm đã ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp của ba đồng chí Lê Thị Dung, Đặng Đôn Dũng, Lê Thị Tuyết trong suốt thời gian 35 năm qua vào kết quả cũng như sự phát triển của  Bảo tàng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đồng chí Trần Văn Triêm đề nghị sau khi nghỉ chế độ các đồng chí tiếp tục cộng tác, cống hiến kinh nghiệm quý báu của mình vào sự phát triển Ngành, địa phương và chúc các đồng chí cùng toàn thể gia đình luôn luôn có sức khỏe và hạnh phúc.

Cũng trong buổi gặp mặt này, các đồng chí nghỉ hưu đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của tập thể Lãnh đạo bảo tàng, các đồng chí cán bộ, viên chức người lao động trong cơ quan đã giúp đỡ các đồng chí trong suốt thời gian công tác và chúc tập thể Lãnh đạo bảo tàng, các đồng chí cán bộ, viên chức người lao động trong cơ quan luôn mạnh khỏe, đoàn kết phấn đấu xây dựng Bảo tàng tỉnh ngày càng vững mạnh.

 

 

 


Translate »
san xuat moc khoa may ao thun Kem sữa chua Kem sữa chua trân châu