Công bố Quyết định bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Quản lý và phát huy Di tích

(04/11/2022)

Thực hiện Quyết định số 2702/SVHTT-VP ngày 28/10/2022 của Sở VHTT về việc đồng ý bổ nhiệm viên chức lãnh đạo, quản lý; Quyết định 391-QĐ-BTT ngày 31 tháng 10 năm 2022 của  Giám đốc Bảo tàng tỉnh về việc bổ nhiệm Phó Trưởng phòng, Phòng Quản lý Phát huy Di tích; chiều ngày 04/11/2022 tại Hội trường Bảo tàng tỉnh, ông Trần Anh Thiện – Bí Thư chi bộ, Phó giám đốc phụ trách Bảo tàng tỉnh đã trao quyết định bổ nhiệm Bà Trịnh Lan Hương – Di sản viên phòng Nghiệp vụ bảo tàng giữ chức vụ Phó trưởng phòng Quản lý và phát huy Di tích kể từ ngày 01/11/2022. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

Ông Trần Anh Thiện – Bí Thư chi bộ, Phó giám đốc phụ trách Bảo tàng tỉnh
 trao quyết định bổ nhiệm Bà Trịnh Lan Hương.

Phát biểu tại buổi công bố, ông Trần Anh Thiện – Phó giám đốc phụ trách Bảo tàng tỉnh chúc mừng bà Trịnh Lan Hương.  Đồng thời, giao nhiệm vụ, tin tưởng rằng với năng lực, trình độ, phẩm chất, đạo đức trong thời gian qua, bà Trịnh Lan Hương tiếp tục không ngừng phấn đấu, nâng cao trình độ, sớm bắt nhịp công việc mới tại phòng Quản lý và Phát huy Di tích cùng tập thể Phòng đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, đề xuất giải pháp hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đóng góp cho sự phát triển của đơn vị.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Trịnh Lan Hương – Phó trưởng Phòng Quản lý và phát huy Di tích cảm ơn các đồng chí lãnh đạo, tập thể đơn vị. Trong thời gian tới sẽ tiếp tục học tập nâng cao trình độ quản lý và chuyên môn đáp ứng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.