Bảo tàng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động và triển khai nhiệm vụ năm 2021.

(18/01/2021)

Sáng ngày 11/01/2021, tại Bảo tàng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Việt Dũng – Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Chi ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của Bảo tàng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Trần Văn Triêm – Giám đốc Bảo tàng khẳng định: Hội nghị tổng kết công tác năm 2020, xây dựng phương hướng nhiệm vụ năm 2021 có ý nghĩa rất quan trọng. Nhìn lại một chặng đường đầy vất vả, khó khăn. Nhà Bảo tàng mới được khánh thành hoạt động từ tháng 07/2020. Đại dịch Covid diễn biễn phức tạp, nhưng với nhiều nỗ lực đoàn kết tập thể Chi bộ, cơ quan, đoàn thể và người lao động. Năm 2020 Bảo tàng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã thực hiện và hoàn thành các kế hoạch được giao.

Hội nghị đã được nghe Báo cáo Tổng kết công tác năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021; Báo cáo tình hình tài chính năm 2020; Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện quy chế dân chủ; Kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2020; Báo cáo tổng kết năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021 của Ban thanh tra nhân dân

Hội nghị đã lắng nghe các ý kiến tham luận của viên chức và người lao động. Các ý kiến đều thống nhất và đánh giá cao kết quả hoạt động cơ quan đã đạt được trong năm 2020.

Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Việt Dũng đã biểu dương và ghi nhận những kết quả mà đơn vị Bảo tàng đã đạt được trong năm 2020, đồng thời đồng chí cũng mong muốn Bảo tàng cần tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được để phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị trong các năm tiếp theo.

Với những thành tích đã đạt được Bảo tàng tỉnh đã vinh dự được Sở Văn hóa và Thể thao ghi nhận và biểu dương thành tích của các tập thể và cá nhân đã đạt được trong năm 2020 . Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao đã ký quyết định tặng Giấy khen cho 04 tập thể đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc, 07 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 24 cá nhân đạt giấy khen; 45 cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến;  Ban chấp hành Công đoàn tặng giấy khen cho 08 đoàn viên công đoàn xuất sắc, 08 nữ công “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, hiệu quả. Hội nghị đã nhất trí biểu quyết thông qua Nghị quyết hội nghị cán bộ viên chức lao động năm 2021 với 100% viên chức, người lao động trong đơn vị. Bên cạnh đó Hội nghị cũng  bầu 03 đồng chí vào Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ (2021-2022).