Bảo tàng Bà Rịa – Vũng Tàu giao lưu với trường Đại học Bà Rịa -Vũng Tàu

(16/10/2020)

Vào lúc 15h ngày 10/10/2020, tại hội trường Bảo tàng tỉnh, đã diễn ra buổi giao lưu giữa Bảo tàng tỉnh và trường Đại học Bà Rịa -Vũng Tàu. Đại diện Bảo tàng có ông Trần Văn Triêm – Giám đốc; Đại diện trường đại học Bà Rịa -Vũng Tàu, ông Vũ Văn Đông – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng trường, cùng toàn thể các thầy cô giáo của trường và cán bộ viên chức bảo tàng.

Trong buổi giao lưu, ông Vũ Văn Đông cho biết : Hiện nay trường đại học Bà Rịa Vũng Tàu có khoảng gần 500 giáo viên và hơn 5000 sinh viên, nhà trường sẽ phối hợp với bảo tàng đưa cán bộ, nhân viên và sinh viên đến tham quan học tập tại bảo tàng.

Kết thúc buổi giao lưu, cán bộ thuyết minh hướng dẫn đoàn giáo viên của trường tham quan nhà trưng bày./.