5.206 du khách đến tham quan Nhà Bảo tàng tỉnh và các di tích

(14/02/2022)

Trong 4 ngày (từ mùng 2-5 Tết), có 5.206 du khách trong và ngoài nước đến tham quan, thưởng lãm tại Nhà Bảo tàng tỉnh (số 4 Trần Phú, phường 1, TP. Vũng Tàu) và các di tích với doanh thu phí ước đạt hơn 108 triệu đồng.

Du khách tham quan Bảo tàng tỉnh.

Cụ thể Nhà Bảo tàng thu hút 1.982 lượt khách; Di tích Bạch Dinh có 2.624 lượt khách và Di tích trận địa pháo (không tổ chức thu phí) thu hút 600 lượt đến tham quan.

Để chuẩn bị cho công tác đón tiếp khách tham quan được chu đáo, chuyên nghiệp, Bảo tàng tỉnh đã tổ chức chỉnh trang cảnh quan bên trong và bên ngoài Bảo tàng; sắp xếp, lắp đặt lại hệ thống biển báo, trồng nhiều cây và hoa tạo không gian tươi vui chào đón năm mới. Đồng thời, tổ chức cán bộ tiếp đón đầy đủ, lịch sự, phục vụ tốt nhất cho du khách trong nước, khách quốc tế đến tham quan và bảo đảm an toàn phòng, chống dịch.

Từ mùng 2 Tết, Bảo tàng Vũ khí cổ cũng đã mở cửa đón khách tham quan. Trung bình mỗi ngày đón khoảng 300 khách. Bảo tàng vũ khí là nơi lưu giữ hơn 3.000 hiện vật vũ khí cổ đại tới hiện đại trên thế giới hay quân phục Anh, Pháp, Hà Lan, Đức, Nga từ thế kỷ XVII-XX…


Translate »
san xuat moc khoa may ao thun Kem sữa chua Kem sữa chua trân châu